Thử hình dung xem, vào một buổi sáng nọ, bộ phận tiếp tân gọi rằng có ai đó tìm bạn, hoặc chuông cửa nhà bạn reo vang, bạn bước ra…Wow! Một giỏ hoa thật xinh tươi! Bạn ngạc nhiên và mỉm cười…một ngày mới được khởi đầu thật đặc biệt phải không !

Hoabee Flowers’ Zone ra đời với nhiều lý do cùng nhiều hoài bão, nhưng có một và chỉ một điều là nền tảng quan trọng mà chúng tôi xây dựng phát triển: luôn tạo sự ngạc nhiên, để niềm vui mà bạn trao đi hay nhận được từ những bó hoa, những món quà chắc chắn sẽ nhân lên bội phần.

Đã có nhiều anh đến với chúng tôi cùng hàng loạt thắc mắc rất mộc mạc, tặng “người ấy” hoa gì, kiểu gì, quà gì, tự làm được không?…; đã có nhiều em nhỏ đến để tỉ mỉ, lò dò tự cắm bình hoa nho nhỏ tặng cho Thầy Cô hoặc cho Mẹ; cũng đã có nhiều chị cùng chúng tôi trao đổi ý tưởng trang trí tiệc cưới sao cho ấm cúng và vẫn có nét riêng…Chúng tôi luôn có đủ thời gian lắng nghe tâm tình của bạn, để hiểu, để truyền tình cảm ấy vào cái bông, cái lá, cái giỏ, cái nơ…, để bạn an tâm rằng, sản phẩm bạn trao gửi là món quà thật sự tròn đầy, rất đẹp và rất chân thành.
Hoabee Flowers’ Zone cung cấp các sản phẩm HOA, QUÀ TẶNG và DỊCH VỤ phục vụ cho
- Giao tế
- Văn phòng
- Sự kiện
- Vườn nhà
- Cưới hỏi
Bạn chia sẻ, chúng tôi lắng nghe.
Bạn vui cười, chúng tôi hạnh phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ
» Tên: Công ty TNHH Hoa Bi
» Địa chỉ: 104 Tôn Thất Hiệp, P.13, Q.11, Tp.HCM, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
» Điện thoại: 08.3965.1091
» Di động: 0902.750.001
» Website: http://www.hoabee.com
» Email: sale@hoabee.com
» Facebook: http://www.facebook.com/Hoabee